UBND xã Thọ Xương phát động hiến tặng sách, báo, tập san cho thư viện xã và tủ sách thôn.

Ngày 28/10/2021 14:08:42

XÃ THỌ XƯƠNG

Số: 08/UBND-VH

V/v phát động hiến tặng sách, báo, tập san cho thư viện xã

Thọ Xương, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Kính gửi:  Các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Thọ Xương

Căn cứ Quyết định số 25/2018/QĐ-UBND ngày 10/8/2018 UBND tỉnh Thanh Hóa, về việc ban hành tiêu chí, điều kiện, trình tự, thủ tục, hồ sơ xét công nhận và công bố “ xã nông thôn mới nâng cao tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2018 – 2020.

Để đảm bảo các điều kiện hoàn thành nhóm tiểu tiêu chí trong tiêu chí số 3 về cơ sở vật chất văn hóa, xây dựng xã nông thôn mới nâng cao. UBND xã Thọ Xương phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách sưu tầm các loại sách để ủng hộ vào phòng đọc thư viện tại xã và phát về tủ sách của các đơn vị thôn, cụ thể như sau;

Phòng đọc xã có tủ sách của xã đảm bảo 500 đầu sách.

Tủ sách của 09 đơn vị thôn đảm bảo tối thiểu từ 50 đầu sách

Để cho phòng thư viện xã được đầy đủ và phong phú về các nội dung sách báo. Rất mong nhận được quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong xã để địa phương hoàn thành tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2021.

Xin chân thành cảm ơn!

Nơi nhận:

Như kính gửi:

Lưu VT

KT. CHỦ TỊCH

P. CHỦ TỊCH

Nguyễn Văn Thiều

Đăng lúc: 28/10/2021 14:08:42 (GMT+7)

XÃ THỌ XƯƠNG

Số: 08/UBND-VH

V/v phát động hiến tặng sách, báo, tập san cho thư viện xã

Thọ Xương, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Phòng đọc xã có tủ sách của xã đảm bảo 500 đầu sách.

Tủ sách của 09 đơn vị thôn đảm bảo tối thiểu từ 50 đầu sách

Xin chân thành cảm ơn!