HUYỆN THỌ XUÂN: HỘI THI THỂ THAO CHÀO MỪNG LỄ HỘI LAM KINH 2022

Ngày 20/09/2022 16:05:28

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 257 ngày 31 tháng 8 năm 2022 của Ban Tổ chức Lễ hội Lam Kinh năm 2022, kỷ niệm 10 năm di tích lịch sử Lam Kinh được công nhận di tích quốc gia đặc biệt, 604 năm Khởi nghĩa Lam Sơn, 594 năm Vua Lê đăng quang, 589 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc Lê Lợi, góp phần phục hồi phát triển du lịch. Ngày 16/9/2022, UBND huyện Thọ Xuân tổ chức Hội thi Thể thao chào mừng Lễ hội Lam Kinh năm 2022

hai.png
Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân Nguyễn Xuân Hải phát biểu khai mạc hội thi

hai1.png
Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển

tt8.png

Thời gian qua, cùng với những thành tựu đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, phong trào TDTT huyện Thọ Xuân có nhiều tiến bộ: số người tham gia tập luyện TDTT thường xuyên được tăng lên hàng năm đáng kể, nhu cầu tập luyện của nhân dân ngày càng cao, nhiều phương thức-mô hình tổ chức hoạt động, thi đấu Thể thao theo hướng xã hội hoá ngày càng được phát triển.Thành tích Thể thao được nâng lên rõ nét, thể hiện hàng năm Thọ Xuân tham gia các giải Thể thao cấp tỉnh đều đạt thành tích xếp ở tốp đầu, có nhiều đóng góp vận động viên cho tỉnh Thanh Hoá.

tt.png

tt3.png

tt1.png

Tham dự Hội thi thể thao chào mừng lễ hội Lam Kinh 2022có hàng trăm vận động viên đến từ các đơn vị: Thọ Lâm, TT Sao Vàng, Xuân Phú, Xuân Sinh, Thọ Diên, Xuân Bái, Thọ Xương, Xuân Thiên, TT Lam Sơn và trường THPT Lam Kinh.

tt2.png

Các đội tuyển thi đấu các nội dung: Bóng chuyền da Nam; Bóng chuyền hơi Nữ và kéo co Nữ. Đây cũng là dịp để các vận động viên và Nhân dân địa phương có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở huyện Thọ Xuân lên một bước mới, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và chào mừng Lễ hội Lam Kinh năm 2022.

tt5.png

tt6.png

tt7.png

Kết thúc hội thi, ở môn kéo co nữ, giải Nhất xã Xuân Phú, giải nhì xã Thọ Lâm, giải Ba xã Xuân Bái và thị trấn Sao Vàng. Ở môn bóng chuyền da Nam, giải Nhất thị trấn Sao Vàng, giải Nhì xã Xuân Phú, giải Ba xã Thọ Diên và Thọ Lâm. Ở môn bóng chuyền hơi nhữ, giải Nhất xã Xuân Sinh, giải nhì thị trấn Lam Sơn, giải Ba xã Thọ Xương và Xuân Bái.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

HUYỆN THỌ XUÂN: HỘI THI THỂ THAO CHÀO MỪNG LỄ HỘI LAM KINH 2022

Đăng lúc: 20/09/2022 16:05:28 (GMT+7)

hai.png