Khai giảng lớp võ thuật VOVINAM thị trấn Lam Sơn tại trường THPT Lam Kinh.

Ngày 03/06/2024 00:00:00

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe, đặc biệt là trong những ngày hè sắp đến, Câu lạc bộ Vovinam – Việt Võ Đạo huyện Thọ Xuân tổ chức khai giảng dành cho tất cả học sinh có nhu cầu học tập. Lớp học đã chính thức khai giảng vào ngày 23/5/2024 tại Trường THPT Lam Kinh.

Với đội ngũ huấn luyện viên (HLV) chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, các em học sinh sẽ được truyền đạt một số nội dung cơ bản về sự hình thành và phát triển của môn võ cổ truyền Việt Nam, các kĩ thuật cơ bản trong tập luyện và thi đấu, các kỹ năng tự vệ, đối kháng và hướng dẫn biểu diễn một số bài quyền trong môn võ Vovinam.

Câu lạc bộ được  HLV Đỗ Huy Khương  - Chủ nhiệm CLB cùng các cộng sự, trợ giảng, hướng dẫn viên... Với phong cách gần gũi, thân thiện nhưng vẫn rất nghiêm túc, các thầy giảng dạy Vovinam tại trường THPT Lam Kinh luôn tạo sự hứng thú đặc biệt cho học sinh. Những đòn chân tấn công mặc dù không hề dễ tập nhưng với sự ân cần, tận tụy của thầy cô, chắc chắn sẽ giúp học sinh thực hiện thuần thục các động tác và đòn thế. Bên cạnh đó các thầy  còn áp dụng phương pháp giảng dạy cho học sinh tập dần dần từ dễ đến khó, khích lệ động viên bằng cách tổ chức các trò chơi vận động lý thú để học sinh khám phá khả năng tiềm ẩn, tố chất của chính mình. Từ đó, có sự yêu thích và hăng say rèn luyện võ thuật.

Ngoài ra cũng thường xuyên quan tâm, nắm bắt thể chất và tâm lý học sinh một cách cụ thể, dựa vào đặc điểm từng người để giúp các bạn phát triển điểm mạnh của bản thân. Chắc chắn, mỗi giờ học Vovinam tại lớp hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn các em học sinh.

Thời gian tập luyện: bắt đầu vào học  16h 45 phút, lớp nghỉ 18h30 phút. Lớp tập cố định vào các buổi chiều thứ 2-4-6 hàng tuần.

Ghi danh tại CLB hoặc qua Huấn luyện viên:

·          HLV Cao cấp: Đỗ Huy Khương - SĐT:  0328242987

Khai giảng lớp võ thuật VOVINAM thị trấn Lam Sơn tại trường THPT Lam Kinh.

Đăng lúc: 03/06/2024 00:00:00 (GMT+7)

Ghi danh tại CLB hoặc qua Huấn luyện viên:

·          HLV Cao cấp: Đỗ Huy Khương - SĐT:  0328242987