HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 9, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 -2026.

Chiều ngày 28/6/2024, ban thường trực MTTQ xã Thọ Xương đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đồng nhân dân xã trước kỳ họp thứ 9, Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đăng lúc 28 ngày trước · 50 lượt xem

HUYỆN THỌ XUÂN: QUAN TÂM HỖ TRỢ, ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ ĐẦU TƯ, DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN

Để thu hút nhà đầu tư, doanh nghiệp vào địa bàn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển, thời gian qua huyện Thọ Xuân đã có nhiều giải pháp, trong đó, hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp đang là giải pháp hữu hiệu, góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội của địa phương.

Đăng lúc 1 tháng trước · 31 lượt xem

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ THỌ XƯƠNG: MÔ HÌNH "ĐƯỜNG MẪU CÂY XANH CCB TỰ TRỒNG, TỰ QUẢN"

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gắn với phong trào "Cựu chiến binh gương mẫu" cán bộ, hội viên Hội CCB xã Thọ Xương luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu tích cực tham gia xây dựng quê hương bằng những việc làm thiết thực tại địa phương. Hội đã xây dựng kế hoạch, xin ý kiến lãnh, chỉ đạo của cấp ủy và thực hiện kế hoạch tuyến đường mẫu cây xanh “sáng – xanh - sạch – đẹp - an toàn”. Qua đó nhân rộng, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư, chung tay xây dựng môi trường sống trong lành, đường làng, ngõ xóm, khu dân cư khang trang.

Đăng lúc 1 tháng trước · 126 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 30 lượt xem

UBMTQ TỈNH THANH HÓA: HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH LẤY Ý KIẾN SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN HUYỆN THỌ XUÂN ĐẠT CHUẨN NTM NÂNG CAO NĂM 2024

Sáng 8/6/2024, UBMTQ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đề nghị công nhận huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2024.

Đăng lúc 1 tháng trước · 22 lượt xem

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TRẺ EM KHUYẾT TẬT NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2024 các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Thọ Xương đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 146 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 123 lượt xem

UBND xã Thọ Xương tổ chức kiểm tra các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân trên địa bàn.

Nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực Y, Dược, đối với các cơ sở kinh doanh Y, dược phẩm trên địa bàn. Sáng ngày 09/5/2024 UBND xã Thọ Xương đã thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra 16 cơ sở hành nghề Y, Kinh doanh Dược, trên địa bàn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 97 lượt xem
Đăng lúc 3 tháng trước · 1239 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN

KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG VÀ MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA HỘI PHỤ NỮ THỌ XƯƠNG TRONG NHỮNG NĂM QUA.

Đăng lúc 4 tháng trước · 87 lượt xem