ĐẢNG BỘ XÃ THỌ XƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM VỤ NĂM 2021 VÀ KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ (28/12/1946 - 28/12/2021).

Ngày 29/12/2021 15:37:42

Ngày 28/12/2021, Đảng bộ xã Thọ Xương tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (28/12/1946 – 28/12/2021). Về dự hội nghị có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo xã Thọ Xương qua các thời kỳ, cán bộ, công chức UBND, bí thư chi bộ.

Ngày 28/12/1946 Chi bộ Đảng Thọ Xương, tiền thân của Đảng bộ xã Thọ Xương ngày nay được thành lập với 3 đảng viên do đồng chí Lê Khắc Thọ làm Bí thư chi bộ. Đến nay toàn xã có 277 đảng viên sinh hoạt ở 14 chi bộ, ba thế hệ đảng viên chống Pháp, chống Mỹ và thời kỳ xây dựng bảo vệ tổ quốc đang cùng công tác và sinh hoạt đã tạo thành sức mạnh đoàn kết, thống nhất lãnh đạo phong trào xây dựng và phát triển quê hương một cách toàn diện. Đặc biệt là thực hiện công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo, Đảng bộ và nhân dân Thọ Xương một lòng tin theo Đảng, luôn năng động, linh hoạt, sáng tạo, lãnh đạo nhân dân nắm bắt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước.

Trải qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ và nhân dân Thọ Xương luôn phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, đoàn kết vượt qua khó khăn, gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả lĩnh vực. Thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/ĐU ngày 28/12/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ về xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong điều kiện rất nhiều khó khăn như: Diễn biến thời tiết khắc nghiệt, đầu năm rét đậm, rét hại, dịch bệnh viêm da nổi cục trên đàn trâu, bò, dịch khảm lá sắn, đặc biệt là dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến tình hình Kinh tế - Xã hội và đời sống của nhân dân. Song được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Huyện ủy, sự giúp đỡ của Ủy ban nhân dân và các ban, ngành, đoàn thể huyện Thọ Xuân; đặc biệt là sự nỗ lực, quyết tâm của toàn Đảng bộ và Nhân dân trong xã đã ra sức khắc phục mọi khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covit -19. Bằng các giải pháp cụ thể, chỉ đạo thực hiện một cách tập trung, quyết liệt, toàn diện của Đảng. Với tinh thần đoàn kết  của cán bộ và nhân dân trong toàn xã, tranh thủ sự hỗ trợ của cấp trên và nguồn đóng góp của nhân dân, sau gần bốn tháng thi công, xã đã Hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Đất nước đã chuyển sang giai đoạn phát triển mới, hội nhập ngày càng sâu rộng với nên kinh tế thế giới, những thời cơ thuận lợi và thách thức đan xen. Những gì mà Đảng bộ và nhân dân Thọ Xương đã đạt được trong 75 năm qua. Với truyền thống đoàn kết, Đảng bộ và nhân dân Thọ Xương  luôn giữ vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng đưa Đất nước giành nhiều thắng lợi trên con đường đổi mới.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ảnh, tin bài: Phương Nam - CC VHXH

Đăng lúc: 29/12/2021 15:37:42 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ảnh, tin bài: Phương Nam - CC VHXH