HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP VÀ RA MẮT CLB BÓNG BÀN XÃ THỌ XƯƠNG

Ngày 01/01/1970 08:00:00

Chiều 15/4/2023, CLB Bóng bàn xã Thọ Xương đã tổ chức Lễ ra mắt và thi đấu giao lưu.

bb.png

Dự lễ có đại diện Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân; cán bộ chủ chốt xã Thọ Xương và các thành viên trong CLB Bóng bàn xã Thọ Xương.

bb1.png

CLB Bóng bàn xã Thọ Xương được thành lập với 12 thành viên là cán bộ công chức, người lao động, người yêu thích môn Bóng bàn trong xã Thọ Xương, trong đó, Ban chủ nhiệm CLB có 3 thành viên, gồm: 1 chủ nhiệm, 2 phó chủ nhiệm.

bb4.png

bb3.png

bb9.png

Hoạt động của Câu lạc bộ theo phương châm “Đoàn kết - Giao lưu - Phát triển” nhằm tạo ra một sân chơi vui vẻ, bổ ích, lành mạnh, thu hút đông đảo cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan tham gia, giúp các thành viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe, phát huy những khả năng của mình, thông qua hoạt động thể thao sẽ tăng cường giao lưu kết nối giữa các cơ quan, đơn vị bạn, tạo phong trào luyện tập thể thao, khoẻ để nâng cao hiệu quả hoạt động công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

bb11.png

Ngay sau lễ ra mắt, đã diễn ra các trận đấu giao hữu giữa CLB Bóng bàn xã Thọ Xương và các đơn vị bạn, nhiều trận bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hẫn dẫn, đẹp mắt. Buổi ra mắt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết và thành công tốt đẹp.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP VÀ RA MẮT CLB BÓNG BÀN XÃ THỌ XƯƠNG

Đăng lúc: 01/01/1970 08:00:00 (GMT+7)

bb.png