Giao lưu giải bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10

Ngày 01/10/2020 15:38:26

Giao lưu giải bóng chuyền nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, ngày 29 - 30 tháng 9 năm 2020, Hội Người cao tuổi xã Thọ Xương tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2020.

Tham dự giải đấu có 04 đội nam, 04 đội nữ và 02 câu lạc bộ Liên thế hệ đến từ các thôn trên địa bàn xã. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần sảng khoái, hết mình vì mầu cờ sắc áo, cống hiến nhiều trận cầu hay cho khán giả.

Môn bóng chuyền hơi là một trong những môn thể thao phù họp với người cao tuổi, giải thi đấu lần này là dịp để các vận động viên người cao tuổi được cùng giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, hướng tới mục tiêu sống vui, sống  khỏe, sống có ích và là những tấm gương trong phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Kết thúc giải đấu, ở nội dung bóng chuyền Nam, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thôn 9, giải Nhì cho đội thôn 7, đồng giải ba cho các đội Luận Văn và thôn 8. Ở nội dụng Bóng chuyền hơi nữ, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thôn 9, giải nhì cho đội thôn 8, đồng giải ba cho các đội Luận Văn và Thôn 7.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao giải cho các đội

Giải đã được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy chính quyền địa phương, các ban nghành đoàn thể trong xã, sự hưởng ứng nhiệt tình của hội viên và cổ vũ sôi nổi của hội viên người cao tuổi, nhân dân trên địa bàn.

Phương Nam

Giao lưu giải bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10

Đăng lúc: 01/10/2020 15:38:26 (GMT+7)

Giao lưu giải bóng chuyền nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 01/10