Công ty Cổ phần bất động sản Hano-Vid để thực hiện dự án Khu đô thị thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa - Giai đoạn II tại xã Thọ Xương.

Ngày 16/06/2021 17:07:04

UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 3/2/2021 có quyết định số 466/QĐ-UBND về việc giao đất cho Công ty Cổ phần bất động sản Hano-Vid để thực hiện dự án Khu đô thị thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa - Giai đoạn II tại xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân (đợt 1) (gọi tắt là Dự án Khu đô thị thị trấn Lam Sơn - Giai đoạn 2)

Theo đó, UBND tỉnh Thanh Hóa giao 83.991,6m2 đất đợt 1 cho Hano-Vid để thực hiện Dự án Khu đô thị thị trấn Lam Sơn - Giai đoạn 2.

Được biết, Dự án Khu đô thị thị trấn Lam Sơn – Giai đoạn 2 được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận cho Hano-Vid là nhà đầu tư thực hiện dự án tại quyết định số 3065/QĐ-UBND ngày 30/7/2019. Mục tiêu của dự án là cụ thể hoá các quy hoạch được duyệt, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhân dân trong khu vực, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, đẩy nhanh tốc độ phát triển đô thị, tăng thu ngân sách, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của địa phương.

PHƯƠNG NAM - CCVHXH

Đăng lúc: 16/06/2021 17:07:04 (GMT+7)

PHƯƠNG NAM - CCVHXH